Chuyenhangdimyvn – Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại TPHCM

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ bất ngờ, thông tin dành cho những ai đang kinh doanh, muốn vận chuyển hàng sang nước ngoài. Nếu bạn vẫn đang đắn đo và lo sợ “vướng” phải các đơn vị vận chuyển quốc tế lừa đảo, không đảm bảo uy tín, hãy chọn ngay dịch vụ của Chuyenhangdimyvn.

Đôi nét về đơn vị chuyên hàng đi Mỹ

gui-hang-di-my-1

Vinh dự được góp mặt ở khắp thế giới, cụ thể là 220 quốc gia và lãnh thổ trên toàn cầu, đơn vị vận chuyển luôn tự hào mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và uy tín nhất Việt Nam và trên thế giới.

Song song với đó là hơn 360k nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Chỉ cần người dùng tin tưởng chúng tôi nguyện đem cả tấm chân tình vốn có để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Đơn vị chúng tôi không ngừng phấn đấu, đổi mới cơ sở hạ tầng cũng như các công cụ, thiết bị máy móc cần thiết nhằm thực hiện tâm tư nguyện vọng khách hàng một cách hoàn mỹ và chuẩn xác nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi đang ấp ủ và chuẩn bị đưa vào hoạt động nhiều trung tâm khai thác nhiều nền tảng mới, thiết bị công nghệ mới nhằm để phân loại hàng tự động trên toàn cầu, đây là giải pháp hàng đầu trong dịch vụ thương mại điện tử.

Gửi hàng đi Mỹ bằng các phương tiện nào?

gui-hang-di-my-2

Hầu hết các đơn vị lớn chuyên về vận chuyển hàng qua Mỹ đều sử dụng hai phương thức chính là đường biển và đường hàng không. Chúng tôi cũng không ngoại lệ, bằng những kỹ năng, kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm, chúng tôi luôn muốn dịch vụ của mình chiếm trọn lòng tin từ khách hàng.

Sau đây là chi tiết hai phương thức vận chuyển hàng hóa, gửi quà sang Mỹ đơn giản, an toàn và rất uy tín:

Dùng phương thức vận chuyển hàng đi Mỹ qua đường biển 

Khi đã thu nhận đơn hàng của người dùng dịch vụ, nhân viên sẽ kiểm soát và phân loại mặt hàng., thông thường các mặt hàng cồng kềnh, hàng công nghiệp những loại hàng nặng sẽ được vận chuyển qua Mỹ và các nước khác bằng đường Biển.

Qua màn hình tivi, các trang mạng bạn cũng có thể thấy hình ảnh những con tàu chứa đầy ắp các thùng hàng chồng chéo xếp cao chót vót, phương thức vận chuyển này ngày càng được ưa chuộng và phổ biến trên toàn thế giới.

Với những loại mặt hàng được gửi qua đường biển sẽ rất lâu, mất khoảng một tháng hoặc 45 ngày kể từ ngày xuất phát từ biển Việt Nam sang Mỹ. Tuy nhiên cũng phụ thuộc vào thời tiết, cảng cập bến và nhiều yếu tố khác nữa.

Dùng phương thức vận chuyển hàng đi Mỹ qua đường hàng không

Tương tự như phương thức gửi hàng qua Mỹ bằng đường biển, khi đã tiếp nhận đơn hàng của khách, nhân viên có nhiệm vụ phân loại là lựa chọn những đơn có thể vận chuyển qua được đường hàng không.

Với phương thức này, người dùng có thể yên tâm về tốc độ vận chuyển, bởi khi đã là thủ tục ký gửi máy bay cát cánh và đáp xuống nơi cần đến đồng nghĩa với việc hàng cũng được cập bến.

Thông thường, máy bay chở hàng hoặc chở hành khách có tốc độ trung bình khoảng 800 km/h đến 1000km/h, với tốc độ này đường hàng không vượt xa so với đường biển.

Ngoài ra, khách hàng lựa chọn phương thức gửi này sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi, rủi ro thấp, không bị cản trở bởi địa hình, một điểm mạnh đó là có khả năng kết nối với rất nhiều các quốc gia trên toàn thế giới.

Tại sao nên gửi hàng đi mỹ tại Chuyenhangdimyvn?

gui-hang-di-my-3

Một đơn vị, một dịch vụ có chuyên nghiệp hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng đơn giản nhất để có thể nhận thấy một đơn vị đáng tin cậy đó là thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng, dưới đây là một số lý do khiến bạn chọn gửi hàng qua Mỹ hay gửi hàng đi mỹ tại tphcm tại Chuyenhangdimyvn:

  • Tốc độ chuyển hàng cực nhanh: Với tác phong chuyên nghiệp, đơn vị chúng tôi luôn xử lý nhanh chóng các đơn hàng để có thể xuất kho và trao đến người nhận đúng hẹn như đã hứa với khách.
  • Chuyên nghiệp từ các quy trình: Khi đã gặp và thống nhất đơn hàng cũng như thông tin cùng với người gửi, các khâu xử lý sẽ được tiến hành theo trình tự, luôn đặt quyền lợi của khách lên hàng đầu.
  • Đảm bảo kiện hàng còn nguyên vẹn: Chúng tôi luôn cố gắng bảo vệ vẹn toàn nhất đối với tất cả đơn hàng mà khách đã gửi, đảm bảo không bị bóp méo, vỡ hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Hiểu được mong muốn của những người dùng dịch vụ, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện đơn vị của mình ở mọi mặt. Không ngừng đổi mới cách thức làm việc, cũng không ngại trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức cho nhân viên nhằm tạo cho khách hàng một niềm tin tuyệt đối khi quyết định đặt niềm tin vào chúng tôi.

Thông tin tham khảo: HOTLINE: 08 3469 3469  – Website: https://chuyenhangdimyvn.com/

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về Gửi hàng đi Mỹ nếu bạn đang muốn bước chân vào kinh doanh mà muốn gửi các loại hàng qua Mỹ đừng bỏ qua đơn vị vận chuyển hàng qua Mỹ cực chuyên nghiệp như chúng tôi, chi tiết cụ thể xem tại đây: chuyenhangdimyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *