Tìm hiểu về dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Think Office

Thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình tìm kiếm văn phòng cho thuê tại TPHCM, Think Office đã nỗ lực để cung cấp các loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc đa dạng với mức giá thành hợp lý.

Sự thay đổi trên thị trường văn phòng cho thuê tại TPHCM

Sau khi dịch covid-19 được kiểm soát, nhiều doanh nghiệp đã chọn cách cắt giảm diện tích văn phòng hoặc chuyển sang hình thức làm việc từ xa để tiết kiệm chi phí. Một trong những lựa chọn được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay chính là văn phòng cho thuê.

Nếu như trước đây loại hình văn phòng truyền thống luôn chiếm gần như tuyệt đối thị trường văn phòng cho thuê thì trong những năm trở lại đây, các loại hình văn phòng hiện đại bắt đầu xuất hiện và phát triển mạnh mẽ. Nắm bắt được xu hướng đó, số lượng đơn vị cung cấp loại hình văn phòng hiện đại cũng dần tăng lên và mang đến sự đa dạng cho khách thuê.

Cụ thể, các mô hình văn phòng hiện đại như dịch vụ văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo,… đang có những bước tiến lớn để thay thế văn phòng truyền thống. Dự báo, trong 5 năm tới đây, thị trường cho thuê văn phòng sẽ không còn quá phụ thuộc vào loại hình văn phòng truyền thống mà dần được thay thế bởi những mô hình văn phòng mới này.

Mô hình này cũng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhóm dự án, freelancers, startup,… Những đối tượng khách hàng này đều có mong muốn tìm kiếm địa điểm làm việc vừa hiệu quả, vừa tiện nghi lại vừa giúp tối ưu chi phí thuê mặt bằng văn phòng. Trong không gian làm việc này, các doanh nghiệp sẽ được cung cấp đầy đủ chỗ ngồi làm việc riêng, các trang thiết bị nội thất cơ bản để phục vụ cho công việc. Ngoài ra, doanh nghiệp còn được hỗ trợ các tiện ích dịch vụ khác như phòng họp, wifi miễn phí, lễ tân, phòng ăn,.…

Tại sao nên chọn dịch vụ thuê văn phòng tại Think Office?

Dịch vụ tư vấn cho thuê văn phòng tại Think Office sẽ giúp việc tìm kiếm văn phòng của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Nhiều khách hàng cũng lựa chọn dịch vụ tại Think Office là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu bởi:

Think Office có hơn 10 năm kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự tại Think Office là những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, từ đó, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm, đánh giá và lựa chọn được những tòa nhà cho thuê văn phòng phù hợp nhất. Think Office hiểu rõ được ưu nhược điểm của từng tòa nhà để giúp khách hàng nắm bắt được những thông tin hữu ích nhất trong việc đàm phán về giá thuê coworking space và các điều kiện thuê.

tim-hieu-dich-vu-van-phong-chia-se-tai-sea-office-3

Đội ngũ khách hàng tiềm năng

Với vị thế là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn cho thuê hàng đầu tại Hà Nội, Think Office sở hữu cho mình một lượng khách hàng tiềm năng với hơn 10.000 doanh nghiệp và doanh nhân tin tưởng sử dụng dịch vụ Đặc biệt, các dịch vụ của Think Office cũng nhận được sự cộng tác chặt chẽ và hỗ trợ từ các tòa nhà, đảm bảo chính sách chào thuê với những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

tim-hieu-dich-vu-van-phong-chia-se-tai-sea-office-4

Văn phòng cho thuê đa dạng

Think Office là đại lý cho thuê các tòa nhà văn phòng theo tiêu chuẩn và mức giá khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp. Trong quá trình làm việc, Think Office luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những tư vấn thiết thực nhất.

Khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng coworking space,… uy tín tại TPHCM thì chắc chắn không thể bỏ qua dịch vụ tại Think Office.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0945025818
  • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: https://thinkoffice.vn/
  • Email: Info@thinkoffice.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *