Những website đăng tin bất động sản miễn phí hiện nay

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn xu hướng thương mại điện tử để kinh doanh. Chính vì thế, nhu cầu đăng tin bất động sản cũng ngày càng nhiều. Nếu bạn chưa biết những website nào đăng tin bất động sản miễn phí thì hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi.

Bất động sản và nhu cầu đăng tin bất động sản miễn phí hiện nay

Bất động sản là thuật ngữ quen thuộc chúng ta vẫn thường nghe. Vậy bất động sản là gì?

Theo quy định tại điều 174 luật Dân sự Việt Nam thì Bất động sản bao gồm: Đất đai; Nhà ở và công trình xây dựng khác gắn liền với đất đai; Và các tài sản khác gắn liền với đất đai, nhà, công trình xây dựng.

Như vậy tài sản bất động sản là tài sản bao gồm giá trị đất đai và những gì gắn liền vĩnh viễn với đất đai không thể dịch chuyển được.

Hiện nay, bất động sản đang là lĩnh vực ngày càng phát triển mạnh mẽ. Do đó nhu cầu mua bán bất động sản cũng ngày càng cao, cùng với đó nhu cầu đăng tin bất động sản miễn phí cũng ngày càng nhiều.

đăng tin bất đông sản miễn phí

Những website đăng tin bất động sản miễn phí hiện nay

Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là một trong những trang wed đăng tin bất động sản được thành lập sớm nhất tại Việt Nam. 

đăng tin bất đông sản miễn phí

Với nhiều dạng hiển thị tin tức, chủ đề, số lần đăng bài tự động…Batdongsan.com.vn đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới bất động sản tại Việt Nam.

Muabannhadat.vn

Muabannhadat.vn là một trong những trang wed đăng tin miễn phí đáp ứng lựa chọn hợp lý cho những khách có nhu cầu rao bán nhà đất một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Hiện nay website này có khoảng 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng và hơn 8.000 tin đăng mới mỗi ngày. Với nhiều tiện ích nổi trội, Muabannhadat.vn cũng là một địa chỉ rất tốt trong những trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất hiện nay.

Dinhgianhadat.vn

Đây là Website có chức năng định giá bất động sản trực tuyến giúp người dùng có thể so sánh, quyết định đưa ra giá trị bất động sản sao cho hợp lý và công bằng nhất.

Giao diện web bắt mắt, dễ dàng thu hút người xem với hàng chục bài viết liên quan giúp người dùng có thể nắm bắt thông tin nhà đất nhanh nhất.

Bds123.vn

Bds123.vn được thành lập từ 2016, là trang web liên tục cập nhật nhanh và chính xác tất cả các thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, các dự án bất động sản đang và sắp mở bán trên phạm vi toàn quốc.

đăng tin bất đông sản miễn phí

Bds123.vn còn cho phép người bán đăng tin bất động sản miễn phí và hỗ trợ đối tác, khách hàng 24/7. 

Alonhadat.com.vn

Website Alonhadat.com.vn cũng là một trong những trang web đăng tin bất động sản miễn phí đáng tin cậy. 

Trang web này tạo ra nhằm phục vụ những nhà đầu tư lớn, các sàn giao dịch bất động sản, môi giới cá nhân hoạt động tại Việt Nam. 

Các thông tin hot trên thị trường bất động sản luôn được Alonhadat.com.vn cập nhật 24/7, không chỉ tập trung vào tin tức nhà đất mà còn mở rộng bản tin với những vấn đề nhiều người quan tâm như phong thủy, bản đồ, doanh nghiệp, dự án…

Chotot.com

Chợ Tốt là một trong những website đăng tin rao vặt với lớn nhất hiện nay với hầu hết các chủ đề, lĩnh vực khác nhau, trong đó có bất động sản. 

Được doanh nghiệp của Na Uy đầu tư phát triển rất mạnh với việc tập trung tối ưu tính năng, kiểm duyệt chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tin đăng cho người dùng, tránh những tin ảo.

Nhadat24h.net

Nhadat24h.net là một trong những website đăng tin bất động sản miễn phí.

Website này thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường nhà đất. Đồng thời hỗ trợ người dùng tìm kiếm những thông tin về bất động sản, đăng tin mua bán và thuê, cho thuê nhà đất hay các hoạt động khác liên quan đến nhà đất.

Giao diện website được thiết kế bắt mắt, giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Nhadat24h.net mang đến cho người dùng những nội dung chất lượng bao gồm tham khảo, tư vấn và hướng dẫn mua nhà hay xem hướng nhà…. 

Các thông tin luôn được đội ngũ quản lý web tổng hợp chính xác và đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng.

Imuabanbds.vn

Imuabanbds.vn được thành lập từ năm 2016. Trang web này mang đến thị trường đăng tin bất động sản trên một website có độ thân thiện với người dùng hàng đầu, dễ sử dụng. 

Cùng với nhiều tính năng tiện lợi như tìm kiếm dễ dàng, lọc tin cao cấp và nhanh chóng, imuabanbds.vn trở thành một trong những website dẫn đầu trong lĩnh vực đăng tin nhà đất… Bên cạnh đó,  imuabanbds.vn còn phát triển thêm tính năng đăng tin cho thuê nhà miễn phí.

dothi.net

Website bất động sản với đa dạng thông tin bất động sản từ lớn đến nhỏ, kèm theo đó là những trang tin tức, tin nhanh trong ngày, cùng các lời khuyên về thiết kế kiến trúc, phong thủy, không gian sống… không chỉ tập trung vào những tin tức bất động sản trong nước mà dothi.net còn cập nhật những thông tin bất động sản của nước ngoài.

Cũng như nhiều trang web đã giới thiệu ở trên, dothi.net cung cấp tính năng đăng tin bất động sản miễn phí, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin cũng như mục đăng tải miễn phí với nhiều cách phân loại bất động sản như vị trí, hướng nhà dự án, cho thuê, mua bán…

Hiện nay, sàn thương mại điện tử lĩnh vực bất động sản trên thị trường phát triển mạnh mẽ với rất nhiều trang website cung cấp dịch vụ đăng tin miễn phí. Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp những website có tính năng cho phép đăng tin bất động sản miễn phí hiện nay. Hy vọng rằng bạn đọc đã tìm được một địa chỉ đáng tin cậy nếu đang có nhu cầu đăng tin bất động sản miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *